Thu Mua Kim Cương Giá Cao

Thu mua kim cương giá cao toàn quốc. Quý khách có nhu cầu bán lại Kim Cương với mong muốn bán lại đúng giá trị của nó? Hãy gọi 0988373052 chúng tôi thu mua lại giá cao nhất thị trường, thu mua tại nhà quý khách ở khu vực Hà Nội và TpHCM.

Bán lại Kim Cương ở đâu?

Quý khách đang sử dụng Kim Cương thiên nhiên rời theo từng viên, dạng tròn, vuông, chữ nhật, oval, lục giác, tim, khối… Hay Kim Cương gắn liền với sản phẩm trang sức hay đồng hồ…

Nay quý khách không dùng đến và có nhu cầu bán lại. Hãy gọi 0988373052 hoặc nhắn tin Zalo chúng tôi sẽ check qua hình ảnh, báo giá. Sau khi quý khách đồng ý nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tại nhà quý khách. Mua giá ưu tiên khi còn giấy kiểm định, xuất xứ rõ ràng, chỉ mua Kim Cương thiên nhiên. Một số Kim Cương nhân tạo như Moissanite chúng tôi từ chối mua lại.

Kim Cương không giấy bán được không?

Thông thường quý khách mua sản phẩm Trang Sức gắn Kim Cương phải có giấy kiểm định Kim cương và Vàng của cửa hàng bán ra. Với sản phẩm còn giấy kiểm định chúng tôi sẽ mua giá ưu tiên nhất, mua sát giá từng chi tiết.

Trong quá trình sử dụng quý khách để mất giấy kiểm định, giấy mua bán, chúng tôi vẫn thu mua lại. Giá sẽ khác nhau nhưng không đáng kể, và chỉ thu mua Kim Cương dưới 4.0 ly. Những viên lớn hơn từ 4.1 ly đến 10 ly bắt buộc phải có giấy kiểm định hoặc cùng kiểm định tại trung tâm.

Giá thu mua Kim Cương bao nhiêu?

Trên thực tế Kim Cương là vô giá, có thể nói vậy. Cũng có thể định được giá Kim Cương tuy hơi khập khiễng, tùy theo nước hay độ trong suốt. Phổ biến từ D đến G giá chênh lệch khá lớn. Ví dụ viên Kim Cương tròn 3.0 sẽ có giá từ vài trăm đến trên 2 triệu đồng/viên. Giá Kim Cương ít biến động tuy nhiên lại không cố định.

Quý khách có nhu cầu bán lại Kim Cương hãy gọi 0988373052 hoặc nhắn tin Zalo chúng tôi sẽ check qua hình ảnh. Xong sẽ báo giá và tiến hành thu mua tại nhà quý khách ở khu vực Hà Nội và TPHCM. Chỉ thu mua Kim Cương thiên nhiên, không mua Kim Cương nhân tạo.

Địa chỉ: 268 Ngọc Thụy Long Biên Hà Nội. ĐT: 0988373052