Thu mua Kim Cương

Thu Mua Kim Cương Hà Nội

Thu Mua Kim Cương tại Hà Nội với giá cao nhất. Quý khách có nhu cầu bán lại Kim Cương với mong muốn bán lại đúng giá trị của nó? Hãy gọi 0988373052 chúng tôi thu mua lại giá cao nhất thị trường, thu mua tại nhà quý khách ở khu vực Hà Nội và TpHCM.

Thu Mua Kim Cương tại Hà Nội giá cao

Quý khách đang sử dụng Kim Cương thiên nhiên rời theo từng viên, dạng tròn, vuông, chữ nhật, oval, lục giác, tim, khối… Hay Kim Cương gắn liền với sản phẩm trang sức hay đồng hồ…và đang phân vân Bán lại Kim Cương ở đâu?

Quý khách sử dụng Kim Cương đã lâu, nay không dùng đến và có nhu cầu bán lại. Hãy gọi 0988373052 hoặc nhắn tin Zalo chúng tôi sẽ check qua hình ảnh, báo giá. Sau khi quý khách đồng ý nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thu mua tại nhà quý khách. Mua giá ưu tiên khi còn giấy kiểm định, xuất xứ rõ ràng, chỉ mua Kim Cương thiên nhiên. Một số Kim Cương nhân tạo như Moissanite chúng tôi từ chối mua lại.

Kim Cương không giấy thu mua không?

Thông thường quý khách mua sản phẩm Trang Sức gắn Kim Cương phải có giấy kiểm định Kim cương và Vàng của cửa hàng bán ra. Với sản phẩm còn giấy kiểm định chúng tôi sẽ mua giá ưu tiên nhất, mua sát giá từng chi tiết.

Trong quá trình sử dụng quý khách để mất giấy kiểm định, giấy mua bán, chúng tôi vẫn thu mua lại. Giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào thông số khắc bên cạnh của viên Kim Cương. Những viên lớn hơn phải có giấy kiểm định hoặc cùng kiểm định tại trung tâm. Giá kiểm định bao gồm ép vĩ tại GIV hoặc DOJI chỉ vài trăm k/mẫu.

Giá thu mua Kim Cương Tại Hà Nội bao nhiêu?

Trên thực tế Kim Cương là vô giá, có thể nói vậy. Cũng có thể định được giá Kim Cương tuy hơi khập khiễng, tùy theo nước hay độ trong suốt. Phổ biến từ D đến G giá chênh lệch khá lớn. Ví dụ viên Kim Cương tròn 3.0 sẽ có giá từ vài trăm đến trên 2 triệu đồng/viên. Giá Kim Cương ít biến động tuy nhiên lại không cố định.

Quý khách có nhu cầu bán lại Kim Cương hãy gọi 0988373052 hoặc nhắn tin Zalo chúng tôi sẽ check qua hình ảnh. Xong sẽ báo giá và tiến hành thu mua tại nhà quý khách ở khu vực Hà Nội và TPHCM. Chỉ thu mua Kim Cương thiên nhiên, không mua Kim Cương nhân tạo.

Thu mua kim cương giá cao tại Hà Nội Đà Nẵng TPHCM

Địa chỉ: 572 Ngọc Thụy Long Biên Hà Nội. ĐT: 0988373052

Dịch Vụ hiện hành của chúng tôi:

Bán Lại Kim Cương ở Đâu

Thu Mua Vàng Tây Tại Nhà Bạn

Thu Mua vàng tây tại Đà Nẵng

Thu Mua Vàng Tây Tại TPHCM

Thu Mua Vàng tại Bình Dương

Thu Mua Vàng tại Đồng Nai

Bán Vàng tại Hà Nội

Bán Vàng tại Đà Nẵng

Bán Vàng tại TpHcm

ZALO PHONE SMS MESSENGER

Thẻ:, ,