Bán lại vàng tây ở đâu

BÁN VÀNG TÂY CŨ Ở HÀ NỘI ?

BÁN VÀNG TÂY CŨ Ở HÀ NỘI ?

Quý khách muốn bán vàng tây cũ ở Hà Nội?. Quý khách có nhu cầu bán vàng 10k ở Hà Nội? Quý khách muốn bán vàng 14k không bị lỗ. Bán vàng 18K không bị lỗ, Bán vàng tây cũ không bị lỗ? Ở đâu mua lại vàng. Cách bán lại vàng không bị lỗ? Một vài lý do Trang Sức 247 khuyên bạn.

VÀNG TA KHÁC VÀNG TÂY RA SAO?

Với trang sức Vàng Ta nghĩa là vàng 999,9% hay còn gọi là vàng 4 số 9. Gồm các thương hiệu nổi tiếng như SJC PNJ DOJI BTMC thì hầu như đầu tư vào nó sẽ không bị lỗ, thậm chí lãi nữa là đằng khác. Với các món nữ trang cơ bản như Nhẫn trơn, Kiềng cổ, Vàng miếng, Lắc tay chân. Đây đúng là cách đầu tư vàng ta rất đúng đắn mà lại ít rủi ro. Tuy nhiên vàng ta lại không thể là món trang sức hoàn hảo được.

VÀNG TÂY LÀ GÌ?

Thay vào đó vàng tây là món trang sức tuyệt vời, vì vàng tây là hợp chất của nhiều kim loại khác nhau hòa trộn với nhau theo tỷ lệ định sẵn. Như 10k có hàm lượng vàng là 41,7% Vàng 14k có hàm lượng là 58,5% Vàng 18k có hàm lượng vàng là 75%. Các hợp chất còn lại là đồng, bạc, kẽm, niken. Khi pha chế sẽ cho ra độ cứng và độ sáng bóng nhất định cho từng loại vàng khác nhau.

Tùy theo cách pha của thợ chế tác mà cho ra loại cứng hay mềm hay có màu sắc đặc trưng thì các phụ gia vẫn đóng vai trò chính. Đó cũng là bí quyết của các xưởng vẫn giữ riêng cho mình. Riêng Trang Sức 247 thì vẫn làm theo cách trước giờ vì thấy hợp lý. Vàng Tây có 3 màu phổ biến gồm có Vàng Trắng Hồng quá trình pha chế sẽ khiến vàng đổi màu. Đến lúc hoàn thành thì sản phẩm sẽ có từng màu đặc trưng riêng của nó.

Bán Lại Vàng Tây Cũ Ở Đâu?

CÁCH BÁN VÀNG TÂY 10K 14K 18K KHÔNG BỊ LỖ?

Bán vàng tây cũ ở Hà Nội ? Quý khách đang dùng vàng tây mua của Trang Sức 247 hay bất cứ đâu sử dụng lâu ngày bị hỏng hóc, móp méo, tung đá, xỉn màu, bị mất giấy tờ… Giờ muốn bán đi nhưng ngại ra tiệm, có khi bán lại mất giá, hoặc tiệm không thu mua lại làm bạn mất công. Đây là giải pháp hợp lý nhất cho quý khách. Bấm gọi 0988373052  hoặc gửi ảnh qua  Zalo:0988373052. Nhân viên Trang sức 247 sẽ check qua hình ảnh và nhanh chóng, đến thu mua tận nhà cho quý khách.

Bán lại vàng tây cũ tại HÀ NỘI với giá cao?

Chúng tôi cam kết giá thu mua lại từ 65% đến 90% giá trị ban đầu của sản phẩm và mua cao hơn các tiệm trên thị trường, để tránh thiệt thòi cho quý khách. Chúng tôi căn cứ vào giá vàng hiện tại được cập nhật hàng giờ của thị trường. Chúng tôi hiểu quý khách sẽ nghĩ rằng bán vàng tây bị lỗ nhiều. Nhưng khi đến với Trang Sức 247 quý khách sẽ không còn cảm giác sợ bị lỗ khi bán lại vàng tây. Vì công bằng chúng tôi là những chuyên gia lâu năm trong ngành Kim hoàn. Nên đã có rất nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin.

Cho đến nay chúng tôi vẫn làm đúng cam kết với khách hàng đã từng ủng hộ. Trang Sức 247 vẫn luôn mong chờ khách hàng tiếp tục ủng hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng Thu mua trang sức cũ tại HÀ NỘI: 268 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội ĐT: 0988373052 hoặc số Zalo:0988373052. Thu mua vàng 10k giá cao tại TPHCM Ngã tư Thủ Đức TPHCM. ĐT: 0988373052 hoặc số Zalo:0988373052